Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

LỚP TÌNH THƯƠNGGửi các cha, các ACE,

Lễ Chúa thánh Thần hiện xuống, cùng với sự giúp đỡ của mọi người bằng tinh thần vật chất, nhóm cựu Hùng Dũng Hòa Hưng cùng với các y bác sĩ từ phòng khám Tân Định, Tân Bình để lo cho các cháu mồ côi (cả song thân, mồ côi cha hoặc mẹ hoặc quá nghèo,...) gửi các cha + thầy dòng OMI chăm sóc (có cả các cháu thiểu năng hoặc hội chứng Down) tại lớp Tình Thương, giáo xứ Búng, Bình Dương.
Theo như các cha là có người hay các nhóm tới thăm hoặc yểm trợ nhưng để khám bệnh (từ các bác sĩ chuyên về nội, nhi, răng,...) và vệ sinh nhà bếp và nhà ăn, lo cho bữa sáng (bánh mì chả lụa) và bữa trưa (bún bò xào củ sắn + chả giò) tại chỗ thì chưa....
Mỗi người đóng góp khác nhau, từ vật chất hay tinh thần nhưng một lần nữa, nhận tiếng cám ơn chân thành từ các cháu và các cha thầy quản lý tại chỗ, nói lên sự ủng hộ, chăm sóc từ khắp nơi, cùng được ban sức từ Chúa Thánh Thần ngày hôm nay 


PS: chất lượng máy chụp hình không tốt lắm. Sorry.     

Ninh Nguyen 
(Giáo xứ Hòa Hưng Sài Gòn )

TIN BUỒN

                                           


Trong niềm cậy trông vào lòng nhân từ của Chúa 
Chúng tôi xin được kính báo :
Anh Simon Phêrô NGUYỄN CÔNG KHANH
Liên Đoàn Trưởng Liên Đoàn HTDC THÁNH LINH , Giáo Phận Đà Nẵng , vừa qua đời lúc 05 giờ sáng ngày 20 tháng 05 năm 2013 tại nhà riêng tại Ngã ba Vũng Tàu Sài Gòn .
An táng tại Đà Nẵng .
Kính xin các  bậc Hữu Trách  , các anh chị em HTDC  thêm lời cầu nguyện cho linh hồn Simon Phêrô sớm được về hưởng Vĩnh Phúc trên Thiên Đàng .


                                                                         *****


“Hạt luá giống không mục nát, nó sẽ không trở thành những bông lúa mới”