Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

ĐOÀN THIẾU NHI HTDC GIÁO XỨ QUẢN LỢI , BÌNH PHƯỚC GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG HOAN CA MỪNG NOEL 2019


Vì là vùng sâu vùng xa , nên Cha xứ đã quyết định tổ chức cho giáo xứ và các em thiếu nhi vui ca mừng Giáng Sinh sớm vào ngày 22/12/2019 .
Sau thánh lễ chúa nhật sang 22/12 các em thiếu nhi cả 3 cơ Chiến Chinh , Nhiệt Quang , Kim Hoan được các bà hiền mẫu của giáo xứ cho ăn sáng và và nhận quà của Cha xứ Phêrô Phan Văn Tươi gửi cho từng em .
No bụng , ngoài phần học tập thường xuyên về Phong trào HTDC , các em sinh hoạt chung để tổng dợt các tiết mục văn nghệ và diễn nguyện mừng Chúa Giang Sinh lần đầu tiên được tổ chức vào đêm nay sau 5 năm thành lập giáo xứ .
Mừng GS đêm nay tại giáo xứ Quản Lợi còn có mặt của cha sở giáo xứ Phú Lương , xã Thanh Lương , Bình Long và sự chung vui của ca nhạc đoàn Cecelia của nhà thờ giáo hạt Bình Long, Bình Phước .
Đúng 18 giờ sau lễ chiều , đêm diễn nguyện canh thức được bắt đầu với bản hợp xướng ĐÊM THÁNH VÔ CÙNG “ rất nhiều bè “ của các em thiếu nhi HTDC giáo xứ Quản Lợi . Dù thời gian tập rất ít , nhưng các em thiếu nhi đã rất cố gắng diễn nguyện để mang không khí ấm cúng , thánh thiện của đêm Noel với mầu nhiệm Nhập Thể đến với mọi người
Cộng đoàn cùng lắng đọng với những bài hát mong chờ Chúa đến và hân hoan với những bài hát ca mừng Chúa Giáng Sinh của ca nhạc đoàn Cecelia Bình Long , và của ca đoàn cây nhà lá vườn giáo xứ Quản Lợi .
Kết thúc đêm diễn nguyện với vở bi hài kịch MỪNG GIÁNG SINH CỦA MỘT GIA ĐÌNH NÁT RƯỢU VÀ CỜ BẠC do các em tự biên tự diễn .
Chúa Hài Đồng chắc mỉm cười khi nhìn đoàn chiên bé nhỏ HTDC này đang trưởng thành từng ngày trong bàn tay quan phòng của Chúa.
Nguyện xin Chúa Hài Đồng ngự trị trong tâm hồn mỗi người để mọi người mang Chúa đến mọi nơi..
BLL HTDC VN


CÁC EM HTDC GX PHƯỚC ÂN , GIÁO PHẬN BÀ RỊA SỬA SOẠN CHO ĐÊM CANH THỨC DIỄN NGUYỆN MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2019