Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

TRUNG THU HTDC GX BIÊN HÀ BÌNH DƯƠNG

Gửi cha và các Trưởng,
Trung thu 2016, cho các cháu thi làm lồng đèn nhưng chỉ có Lucia, Cecilia và Teresa thực hiện (như hình chụp vì ngày 5/9 phát động thì 11/9 không lên được) và dự trù 25/9, sẽ có khích lệ các cháu về kết quả thi lồng đèn.
Con đính kèm hình ảnh để cha và các Trưởng cho điểm, chỉ tiếc là không có hình với đèn cầy để biết màu sắc của lồng đèn và buổi tối

Mặt khác, chúa nhật 25/9 sau khi sinh hoạt xong, sẽ có liên hoan nhẹ giữa các trưởng ở Biên Hà cùng các đội trưởng, đội phó để khích lệ sự làm việc của các cháu và để tưởng thưởng cho trưởng Nhi và đội trưởng Nhung đã tốt nghiệp phổ thông trung học và sẽ theo chương trình đại học 2016-2017. Như vậy cha và các Trưởng phải có kế hoạch bổ sung.

Thi Dố Vui Giáo Lý vừa qua, 7/8, ngoài các sách truyện về Hạnh Các Thánh, Truyện về Tân Ước và Cựu Ước, con cũng trang bị cho các trưởng (Biên Hà) và các đội trưởng, đội phó sách Tin Mừng, mỗi cháu một cuốn. Hy vọng là bước đầu để các cháu học hỏi Tin Mừng, dù là 5' cho mỗi ngày

Xin thông báo cho các anh chị Trưởng là nhà thờ Biên Hà cũng đã có hai màn hình TV, phục vụ cho việc đọc đáp ca và các bài hát phụng vụ....Great!!!

Nhất Trí - Đồng Tâm    

Ninh


PS: tính cho các cháu làm.....bún thịt nướng (các cháu tự làm và thưởng thức). Mong cha và các Trưởng sắp xếp tham dự.....Làm gọn nhẹ thôi!!!!