Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

THÔI NÔI TRANG HÙNG TÂM DŨNG CHÍ

                                                          12/10/2012  - 12/10/2013 

         Thấm thoát thế mà trang blog  của chúng ta đã được tròn một tuổi .
         Chúng ta thường nghe câu nói đầy ý nghĩa : “ Mỗi một ngày là một quà tặng “ ; thật vậy, chúng ta đã nhận được 365 quà tặng từ trang blog , một món quà tinh thần , rất đáng quý và rất đáng được trân trọng , từ những anh chị em “Cựu Huynh trưởng Hùng Tâm Dũng chí “ đã dành nhiều thời gian và công sức để trang blog được sống và lớn lên trong năm qua .

          Hôm nay thắp ngọn nến sinh nhật một tuổi cho trang HTDC , chúng ta cùng chúc mừng nhau , cùng hòa chung niềm vui với ước mong mang đến cho các đoàn viên HTDC , các bạn đọc gần xa những điều bổ ích về tinh thần , về cuộc sống và nhất là để chúng ta hiểu biết hơn về Phong Trào HTDC , về những sinh hoạt  của các bạn trong PT , về những tin tức liên quan đến HTDC ….

         Ước mơ thật là nhỏ bé và tầm thường, nhưng các anh chị em thực hiện cũng gặp rất nhiều khó khăn , khi bài vở , tài liệu về Phong Trào chỉ có một số rất ít, và những cây viết cho trang bolg thì rất hiếm và … chưa  chịu ra mặt .

         Nhân ngày sinh nhật một năm  của trang blog Hùng Tâm Dũng Chí , xin được chân thành  chia sẻ niềm vui chung của toàn bộ gia đình HTDC ,  cách riêng với các anh chị em thực hiện trang  HTDC . Xin Thiên Chúa phù trợ và hướng dẫn các anh chị trong đường lối của Ngài .
         Xin Chua chúc lành và ban nhiều Hồng Ân  xuống cho các anh chị và cho toàn thể đại gia đình Hùng Tâm Dũng Chí chúng ta .

         Chào Nhất Trí Đồng Tâm

                                                                                   Một Cựu Huynh Trưởng