Thứ Ba, 2 tháng 5, 2023

GIỚI THIỆU KỶ YẾU PT HÙNG TÂM DŨNG CHÍ 1940-2023

 


Kính gửi quý Cha,  quý Huynh trưởng và các bạn HTDC.

Nhằm quảng bá cho PT Hùng Tâm Dũng Chí , xin được giới thiệu đến mọi người cuốn KỶ YẾU  PHONG TRÀO HÙNG TÂM DŨNG CHÍ VIỆT NAM 1940-2023 .

Về nội dung :

Phần I :  VỀ PT HTDC  :  Giới thiệu một số nét chính  như: “Lược sử PT HTDC” , “Đường hướng của PT HTDC  Quốc Tế ”, “Chia sẻ của Cha Giuse Lê Minh Tính - nguyên T/TU PT HTDC VN”, ….., và đặc biệt có “Thông điệp của ĐTC Phao lô VI với các đại biểu HTDC ”  năm 1966 và bài giới thiệu “Ông Tổ HTDC Thế giới “ của Đức Hồng Y Nguyễn Văn Thuận đã viết trước đây trong cuốn “Đường Hy Vọng “.

Phần II :NHỚ VỀ QUÁ KHỨ  : gồm  “ 50 năm HTDC Phủ Cam”, HTDC Đà Lạt 50 năm”,  “50 năm nhìn lại một tấm hình “ của BMT, “Hình ảnh cũ của HTDC An Hoà Đà Nẵng “, “ Đoàn Hùng Tâm Trà Kiệu 1950”,…..  và đặc biệt là là nội dung  cũng như ” Danh sách các phái đoàn ,các hữu trách  tham dự  Đại Hội HTDC Nha Trang, Đại hội Đà Lạt “ trước 1975 .

Phần III : HỒI SINH VÀ HIỆN DIỆN :  Nhằm ghi lại những hình ảnh , những sinh hoạt của HTDC các nơi 10-15 năm vừa qua sau khi có “ Quyết Định Tái Thành Lập Liên Đoàn HTDC Giáo Phận Đà Nẵng “  có các bài : “ Các Cuộc Họp Mặt Ở Phía Nam Những Năm Vừa Qua”, “ Tình Hình Sinh Hoạt HTDC Giáo Phận Đà Nẵng “, “ Huấn Luyện Huynh Trưởng ở Phía Nam”,  “HTDC  Giáo xứ Vinh Quang BMT”, “ Hoạt động Bác Ái của HTDC ….” và các bài về việc thành lập mới các đoàn trong Nam .

Phần IV : MƠ ƯỚC TƯƠNG LAI :  Có những bài rất công phu và quí hoá trong tình hình hiện nay của PT HTDC như : “ Vì Tương Lai của PT Hoạt Động Tông Đồ Thiếu Nhi” , “Từ Hoạ Báo  Đến Hồn Tông Đồ “ của Cha Võ Tá Khánh , “ Chúng Mình Phải Làm Gì Hôm Nay “ của Trưởng Lê Ngọc Bưu , “ Tiến Lên Và Hãy Làm Gì Đó “ của Trưởng Tuy Hoà ,  cũng như những mong ước tương lai cho PT của các Trưởng trẻ đang sinh hoạt hiện nay.

Về Hình thức và giá biểu :

Cuốn Kỷ Yếu HTDC   dày 320 trang , khổ giấy lớn  18,5 x 26 ,  in offset 4 màu  trên giấy couche 115 . Bìa được in bằng giấy cứng .  Trên tinh thần chia sẻ giá  kỷ yếu  là 300.000đ/ cuốn  (gồm luôn phí giao hàng trong nước ).

Nhân kỷ niệm 83 năm PT có mặt tại VN, 60 năm thành lập PT HTDC Giáo phận Đà Nẵng , 50 năm giỗ cha cố An tôn Bùi Hữu Ngạn đồng thời kỷ niệm Đại Hội HTDC  năm 2023 tại Đà nẵng  , chúng tôi xin trân trọng giới thiệu  KỶ YẾU PT HTDC VIỆTNAM 1940-2023 này  tới quý cha, quý huynh trưởng và các bạn HTDC cả nước .

Hy vọng quý cha, và quý trưởng cùng tìm đọc và giới thiệu cho nhiều người thân cùng đọc để chúng ta  hiểu hơn về PT HTDC trong quá khứ cũng như cùng nhau xây dựng cho phong trào HTDC , một phong trào Tông Đồ Thiếu Nhi ngày một  phát triển vững mạnh hơn .

Xin liên lạc về :

Trần thị Lệ Hoa

Tài khoản  6003205674721

Ngân hàng AGRIBANK

sđt 0903100241

                                                                 Văn Phòng HTDC Phía Nam

                                                                  Thư Ký

                                                                 Trần Thế Châu