Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

10 ĐIỀU TUỔI TRẺ THƯỜNG LÃNG PHÍ

Tạo nên một làn sóng mạnh mẽ chỉ sau ít phút “trình làng”, bộ ảnh “10 điều giới trẻ hay lãng phí” như một tiếng chuông cảnh tỉnh, đánh thức giới trẻ.
Với góc nhìn chính diện, khách quan và chân thực nhất về giới trẻ, bộ ảnh đã chỉ ra những điều tưởng chừng là thói quenđơn giản nhưng vô tình đang làm người trẻ Việt “đánh rơi” sức khỏe, thời gian, tiền bạc,… một cách lãng phí.
Nhiều bạn sau khi xem xong bộ ảnh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của mình đến tác giả khi nhận ra chính mình ở trong mỗi tấm hình. Chỉ sau ít phút đăng tải, bộ ảnh đã được chia sẻ rộng khắp trên Facebook và tạo nên một làn sóng trong cộng đồng trẻ.
Với lời nhắn nhủ: “ Mỗi người chỉ có 1 lần tuổi trẻ, đừng để đi qua tuổi thanh xuân của mình vội vã”, bộ ảnh mong muốn sẽ giúp các bạn có thể sống chậm lại, để thưởng thức trọn vẹn những điều tuyệt vời chỉ có một lần trong đời này.
Mời bạn cùng thưởng thức bộ ảnh đang gây sốt cộng đồng này:


Trong hành trình tạo dựng một cuộc đời có ý nghĩa, nếu bạn lỡ coi thường một trong 10 điều thiết yếu dưới đây, coi như bạn đã tự đánh mất một phần nhựa sống của chính mình.


Hãy quý lấy sức khỏe của bạn. Đừng phung phí nó, khi về già bạn cố níu giữ sức khỏe thì đã quá muộn rồi.
Bạn dành thời gian để chơi game, để ngủ thay vì làm việc và quan tâm người khác. Bạn đã để thời gian trôi qua như thế ư???Tiền bạc không phải là tất cả. Nhưng khi cần tiền mà không có lấy một xu thì bạn sẽ nghĩ khác đấy!Bạn chỉ trải qua một lần trong đời thôi. Vì thế ráng mà sống cho tốt. Đừng lãng phí nó!Đọc sách sẽ giúp bạn Giết chết sự ngu dốt . Đừng để sự ngu giốt phá hoại cuộc sống của bạn nhé!

\\\

Biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ thành công. Lãng phí nó thì bạn sẽ mãi ngồi đó thôi.Hãy chăm sóc mình ngay từ bây giờ. Vì nhan sắc cũng chính là một vũ khí đấy !Đừng gò ép mình với chính mình. Mở lòng mình ra với tất cả mọi người và bạn sẽ yêu quý cuộc sống này hơn. Đừng mãi sống độc thân vậy!Đi một ngày đàng học một sàng khônBạn là người thông minh mà. Đừng lãng phí bộ óc thiên tài của bạn!Nguồn ảnh: Facebook: ArtAndDesignCenter
(Nguốn : dantri.com.vn và các trang mạng )