Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2023

NIỀM VUI GẶP GỠ CÁC VỊ CHỦ CHĂN CÁC TỈNH MIỀN TÂY 20/6/2023

      Sáng ngày 20/6/2023 ,   Cha Linh hướng HTDC Phêrô Phan Văn Tươi và các trưởng VP HTDC Phía Nam  đã rất vui mừng và  may mắn   có được cơ hội gặp gỡ  quý Đức Giám Mục Gioan Baotixita Bùi Tuần , ĐGM Giuse Trần Xuân Tiếu  tại TGM Long Xuyên ,  ĐGM Stephano Tri Bửu Thiên tại TGM Cần Thơ , ĐGM Phêrô Huỳnh Văn Hai  tại TGM Vĩnh Long .

     Tại các TGM , Cha linh hướng  Phêrô sau phần thăm hỏi đã trao tận tay quý ĐGM  Kỷ  Yếu PT HTDC Việt Nam! 1940-2023 và sách  Hoạt Động Tông Đồ Thiếu Nhi ( Tân Thủ Bản HTDC ) mới được tái bản lại .

     Các Vị Chủ Chăn  rất gần gũi và ân cần lắng nghe đoàn chiên xa của các Ngài .

     Niềm vui được tăng lên khi Đức  Cha Stephano Tri Bửu Thiên đã  chia sẻ với đoàn việc đẩy mạnh và nhanh việc đưa “ Lời Chúa” đến giới trẻ bằng những loại hình truyền thông mới hơn ( youtube, mạng xã hội, ...) ngoài cách bằng sách , báo như cũ trước đây.  ĐC Stephano đã gửi cho đoàn bộ 3 cuốn TÌM HIỂU THÁNH KINH  do chính Ngài và  TGM thực hiện. 

     Xin tạ ơn Chúa về một ngày gặp gỡ thật ý nghĩa với các Vị Cha Chung của các Giáo Phận trong tinh thần Loan Báo Tin Mừng cho mọi người và đặc biệt là để thanh thiếu nhi luôn SỐNG LỜI CHÚA .     

21/6/2023

Vp HTDC PN