Thứ Ba, 29 tháng 9, 2020

THÁNH LỄ TẠ ƠN VUI TRUNG THU CỦA CÁC EM THIẾU NHI GX QUẢN LỢI ĐÊM 27/7/2020

 


                 Mưa quá to và tầm tã suốt từ  trưa đến  mãi 4 giờ chiều chúa nhật 27/9  mới ngơi  . Khu nhà thờ giáo xứ Quản Lợi , Bình Phước , điện  vẫn còn cúp , tối thui  . Chả nhẽ chú Cuội sợ mưa Bình Phước không thèm xuống chơi với các em ?

                “ Vua Giê su  mến thương trẻ ngoan , Vua Giê su ban phúc cho ai thật thà , hiền hòa , kính yêu mẹ cha ,….” (  lời một  bài hát ) để 17g 30, trong ánh nến leo lét ,  thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho thiếu nhi giáo xứ vẫn được Cha  Giuse Nguyễn Văn Vượng  DCCT,  cùng với hơn 200 thiếu nhi và phụ huynh dâng lên Chúa  trong sự ấm cúng, sum vầy  với  tiếng hát phụng vụ  của 30 em sinh viên dự tập Dòng Chúa Cứu Thế Mai Thôn Sài Gòn xuống  chơi trung thu  với các em  .

                Sau lễ , dù chúng con không được rước đèn , không được  cùng vui với 2 đầu lân đã được các anh dự tập mang theo , nhưng được cười hả hê với các tiết mục hài, ngạc nhiên với các màn ảo thuật , cũng như sôi nổi với các điệu múa , các bài hát của các anh  cũng như của chúng con mới tập mấy hôm nay  .

                  Trăng trung thu chưa sáng  , nhưng vẫn  rọi vào lòng thiếu nhi chúng con  ánh quang của Vua Giê su để chúng con hứa chăm ngoan ,  hứa siêng năng học hành , hứa cải thiện bản thân mình và phó thác bản thân mình vào sự quan phòng yêu thương  của Chúa .

                  Xin Chúa nhận lời chúng con .

BLL HTDC VN


 


LỄ DÂNG ĐÊM TRUNG THU