Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

ĐỨC MẸ SAO BIỂN VÀ CÁC Srs. "AN HÒA" Ở SAO BIỂN ĐÀ NẴNG

             Hình ĐỨC MẸ SAO BIỂN , nguyên trước kia MH đặt cho giáo xứ An Hòa  , thời cha HẠNH là cha chánh xứ ,đến khi cha NHAN đổi đến  thì thay tượng khác . Một Sr. bạn của MH  xin về để kính ở nhà MÁI ẤM nơi hưu  dưỡng của các người già mà các soeurs chăm sóc  . Sợ tượng Đức Mẹ quá lớn so với khung cảnh ở Mái Ấm  nên Sr. Hòa - là cô giáo trước đây ở An Hòa - xin về  và đặt tượng MẸ ở  bãi biển SAO BIỂN của nhà dòng PHAOLÔ Đà Nẵng  và xin Đức Mẹ giữ dùm cho mảnh đất đó để nhà nước khỏi lấy bán cho nước ngòai xây khách sạn cao ngất làm mất không gian của nhà dòng  nơi các Srs. nghỉ hưu .
          Đức Mẹ đã nhận lời  và mảnh đất sát nhà hưu dưỡng của các Srs. và sát biển giờ trở thành công viên , nơi tụ tập sinh họat  của mọi người mỗi buổi sáng về đây tập thể dục , nhẩy đầm thể dục nhịp điệu với nhau cũng vui nhộn lắm .
          Các bạn xem hình thấy rất nhiều hoa dâng tặng MẸ mỗi ngày vì rất nhiều người được ơn theo ý họ xin , nhất là những người cán bộ và ngọai đạo ; Nên nói đến ĐỨC MẸ SAO BIỂN  là các nơi trong nước và nước ngòai đều biết  .
          Đức Mẹ Sao Biển hiện giờ rất linh thiêng và rất nổi tiếng khắp Nam Trung Bắc ,
 nhiều gia đình , hội đòan đã thuê xe để đến cầu khấn với ĐỨC MẸ SAO BIỂN  ở Đà Nẵng này . Nếu các bạn có dịp về Việt Nam hay đi du lịch Đà Nẵng xin bớt thời giờ đến viếng MẸ ,khấn xin ơn với MẸ , và tiện thể thăm các Srs.trước đây  là cô giáo đã giúp xứ An Hòa Đà Nẵng .

                                                                      MHĐỨC MẸ tại nhà HƯU DƯỠNG của các Srs. PHAOLÔ, sát cạnh bãi biển SAO BIỂN 
(MH - đứng giữa - chụp chung với các cháu)


Tượng Thánh PHAOLÔ tại nhà nghỉ SAO BIỂN 


Tượng THÁNH TÂM CHÚA cũng được đặt tại công viên bãi biển SAO BIỂN 


Tượng Thánh GIUSE  cũng được đặt gần ĐỨC MẸ SAO BIỂN , nên bãi biển tại Sao Biển có đầy đủ GIA ĐÌNH THÁNH GIA . Tượng thánh GIUSE   đặt phía tay trái tượng ĐỨC MẸ SAO BIỂN ; Tượng THÁNH TÂM CHÚA được đặt đối diện với ĐỨC MẸ SAO BIỂN , tạo cho khung cảnh thật ấm áp , nên công viên này rất nhộn nhịp ; ngay từ sáng sớm ai cũng muốn đi dạo biển , tập thể dục và hẹn hò trò truyện . 
Các bạn nên một lần đến thăm .


Bà NHẤT thứ nhì ở An Hòa - bà đã 90 tuổi lưng không vẹo mà vẫn khỏe mạnh , bà đang chuẩn bị đi dạy đàn Piano .Sr. ANTOINE  NGOAN là bà Nhất  thứ tư ở An Hòa  - Sr. đeo kính , chụp với Sr. THU HƯƠNG là cháu cha NHAN cha xứ AN HÒA sau khi cha Hạnh về hưu, Cha cũng về với CHÚA cách đây vài năm -,1 Sr. bạn và các cháu của MH dịp đến thăm các Srs. ngày 10/4/2014 vừa qua .
Sr. CHAT là chị của MY ở giáo xứ AN HÒA - con ông bà PHÁP nhà cạnh cuối của nhà thờ AN HÒA 

Ngòai ra , ở khu nhà hưu dưỡng này còn ;
* Sr. JEAN THERESE - Ca đòan nhà thờ giáo xứ An Hòa , Đà Nẵng - , Sr. đã mất vì chứng bệnh đau bao tử cách đây hơn một năm.
* Cô HÒA  trước là cô giáo lớp 3 của Trường Gioan XXIII - có bạn nào là học sinh của cô không ? - trước là Tập Sinh của dòng PHAOLÔ và đi dậy thực tập tại An Hòa ,  giờ là Sr. giúp ở nhà nghỉ mát tại Sao biển Đà Nẵng

Cha Hạnh , MH và các cháu tại đài Đức Mẹ xứ NGỌC QUANG , Đà Nẵng  ngày 10/4/2014
Cha Hạnh đã nghỉ hưu nhưng bị bệnh tim ,  nay cũng còn khỏe .